Công ty định giá nhà đất chính xác nhất

định giá nhà đất chính xác

Công ty định giá nhà đất chính xác tại Sài Gòn

Bắt đầu hoạt động từ tháng 4 năm 2009, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Định Giá Miền Đất Thịnh là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực định giá tài sản, thẩm định giá trị tài sản cá nhân và doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp góp phần giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng về tài chính. Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực định giá tài sản, Định Giá Miền Đất Thịnh có đội ngũ thẩm định viên giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực  ngành nghề. Định Giá Miền Đất Thịnh không chỉ là một đơn vị uy tín trong nước mà còn được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng.

 

Nhà đất bất động sản thường được dùng để thế chấp, vay vốn, mua bán, chuyển nhượng, đền bù… Bởi chúng thường có giá trị lớn nhất và tin tưởng nhất. Định giá nhà đất là một công việc đòi hỏi sự chính xác, do đó việc lựa chọn một đơn vị uy tín để thẩm định giá là vô cùng cần thiết và quan trọng. Điều này sẽ có lợi hơn cho khách hàng, góp phần tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro cho cá nhân và doanh nghiệp.

8 Nguyên tắc định giá nhà đất chính xác

Định Giá Miền Đất Thịnh là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản, với đội ngũ thẩm định viên giàu kinh nghiệm, quy trình thẩm định giá nhà đất đảm bảo trực quan và công bằng nhất. Việc định giá nhà đất tại Miền Đất Thịnh đảm bảo 8 nguyên tắc thẩm định giá như:

1. Nguyên tắc sử dụng cao nhất và tốt nhất.

2. Nguyên tắc thay thế.

3. Nguyên tắc dự báo.

4. Nguyên tắc cung – cầu.

5. Nguyên tắc dự kiến lợi ích tương lai.

6. Nguyên tắc đóng góp.

7. Nguyên tắc phù hợp.

8. Nguyên tắc cân bằng trong sử dụng đất và phát triển.

Đến với Định Giá Miền Đất Thịnh, quý khách hàng sẽ được tư vấn, định giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên hệ công ty định giá nhà đất chính xác.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Định Giá Miền Đất Thịnh

Điện thoại: (028) 666 06 344 Hotline: 0987 033 169