Công ty định giá nhà đất đúng với giá thị trường

Công ty định giá nhà đất đúng với giá thị trường

Công ty định giá nhà đất đúng với giá thị trường, “Việc lựa chọn một công ty định giá nhà đất đúng cũng khó khăn như việc mình chọn một người vợ cho cuộc đời vậy“, quả đúng là như vậy. Bởi nhà đất là một tài sản vô cùng lớn, trên phương diện người đầu tư, nếu việc định giá nhà đất đúng thì chắc chắn thương vụ đầu tư đó sẽ mang lại lợi nhuận lớn, trên phương diện người bán, việc định giá đúng sẽ giúp quá trình bán hàng nhanh hơn sớm thu hồi vốn. Như vậy mới thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn một công ty định giá nhà đất đúng như thế nào? Trong bài viết này tôi sẽ bật mí cho bạn biết cách chọn một công ty định giá nhà đất uy tín.

Định giá  nhà đất đã khó, định giá nhà đất đúng giá thị trường lại càng khó khăn hơn, bởi giá nhà đất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố độc quyền và thị trường. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Định Giá Miền Đất Thịnh là công ty tiên phong trong lĩnh vực định giá nói chung tại Việt Nam. Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Miền Đất Thịnh đang dần chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực định giá Việt Nam và trên trường quốc tế.

I. Quy trình định giá tại Miền Đất Thịnh.

Một kết quả đúng đòi hỏi quy trình thực hiện phải chính xác. Miền Đất Thịnh thực hiện quy trình định giá tiên tiến, hiện đại nhất đang được các tổ chức định giá quốc tế áp dụng. Trong đó gồm 6 bước nghiêm ngặt sau:

Bước 1:  XÁC ĐỊNH NHIỆM VỤ ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN.

Bước 2. KHẢO SÁT HIỆN TRƯỜNG, THU THẬP THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN.

Bước 3. PHÂN TÍCH THÔNG TIN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN.

Bước 4. LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN.

Bước 5. XÁC ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN.

Bước 6. LẬP HỒ SƠ VÀ CHỨNG THƯ ĐỊNH GIÁ.

Việc đưa ra các bước cụ thể thì vô cùng dễ dàng, nhưng quá trình thực hiện nó lại vô cùng khó khăn, bởi ở mỗi vị trí khác nhau thì giá cũng khác nhau, việc này đòi hỏi phải có một hệ cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác.

II. Tại sao nên chọn Miền Đất Thịnh là đơn vị định giá nhà đất đúng.

10 Năm hoạt động, một con số ấn tượng không chỉ đối với đội ngũ những nhân viên, thẩm định viên tại Miền Đất Thịnh, mà nó còn thể hiện cho sự tin tưởng, sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu Miền Đất Thịnh trong lĩnh vực thẩm định giá. Với sự ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi đến với Miền Đất Thịnh, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí của mình, với:

  • Hơn 50 chuyên gia thẩm định được cấp chứng chỉ quốc tế.
  • Hệ thống dữ liệu khổng lồ về tất cả các lĩnh vực.
  • Những con người tâm huyết, kinh nghiệm nhất.
  • Cơ sở dữ liệu đầy đủ làm cơ sở định giá.
  • Quy trình định giá tiên tiến.

Việc định giá nhà đất đúng tưởng chừng khó khăn ấy lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, ngoài ra, bằng việc tham gia những hội nghị thẩm định quốc tế, chúng tôi có quy trình định giá nhà đất đúng tiên tiến nhất, hiện đại nhất tại Việt Nam. Kết quả định giá nhà đất đúng  của Miền Đất Thịnh có thể sử dụng ngay mà không cần phải thông qua bất kỳ một đơn vị thẩm định nào khác. Ngoài ra, bằng việc ghi lại đầy đủ các bước thẩm định, kết quả thẩm định thì đây sẽ là cơ sở pháp lý đầy đủ và chính xác nhất cho các mục đích khác của cá nhân và doanh nghiệp. Hàng nghìn khách hàng đã chọn chúng tôi, còn bạn thì sao?