Định giá tài sản đảm bảo vay vốn

Vay vốn là một nhu cầu không thể thiếu trong thực tế cuộc sống, với nhiều mục đích như vay vốn kinh doanh, vay vốn tiêu dùng… Để có thể vay một khoản tiền nhỏ, thì việc này rất dễ dàng, chỉ cần thế chấp giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu.. Nhưng để vay một khoản tiền lớn hơn, thì bạn phải có một tài sản bảo đảm như quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở… Việc này thường được các ngân hàng, đơn vị cho vay thực hiện, nhưng kết quả định giá tài sản đảm bảo vay vốn thường có lợi hơn cho đơn vị cho vay, ngân hàng. Cần thiết phải có một đơn vị đủ thẩm quyền định giá tài sản chính xác, công bằng, nhanh chóng.

dinh-gia-mien-dat-thinh-0987 033 169
Để vay vốn kinh doanh hoặc tiêu dùng cần phải có tài sản đảm bảo vay vốn

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Miền Đất Thịnh là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực định giá tài sản đảm bảo vay vốn cho cá nhân và doanh nghiệp. Với đội ngũ thẩm định viên có trên 10 năm kinh nghiệm định giá, Miền Đất Thịnh tự hào là đơn vị định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng rất lớn của không chỉ cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

tham-dinh-gia-tai-san-vay-von-mien-dat-thinh-0987 033 169
Ngôi nhà là tài sản đảm bảo lớn nhất khi cần vay vốn mua nhà

Với những cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Miền Đất Thịnh, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, bay cao, bay xa hơn trong lĩnh vực định giá, tiêu biểu đó là các dự án nước ngoài có trị giá hàng triệu đô. Để có thể vay một khoản tiền lớn, điều quan trọng là bạn phải có tài sản đảm bảo lớn, nhưng không có nghĩa là tài sản đó không có thực, tài sản đó phải là tài sản có thực, thuộc sở hữu của cá nhân, doanh nghiệp. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Miền Đất Thịnh chuyên Định giá tài sản đảm bảo vay vốn , giúp khách hàng có thể định giá tài sản đảm bảo vay vốn một cách chính xác , vay vốn đúng với mong muốn của khách hàng .

dinh-gia-tai-san-vay-von-mien-dat-thinh-0987 033 169
Tài sản bảo đảm vay vốn phải được ngân hàng hoặc cơ quan định giá  có thẩm quyền định giá

Để được định giá công bằng và chính xác, hãy đến với dịch vụ định giá tài sản đảm bảo vay vốn của Miền Đất Thịnh để được định giá ngay hôm nay. Quý khách hàng có nhu cầu định giá  vui lòng liên hệ ngay với Miền Đất Thịnh.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Định Giá Miền Đất Thịnh