Thẩm định giá diễn giả uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Diễn giả là một nghề tương đối được tôn trọng tại Việt Nam, khác với bên Mỹ hay bên nước ngoài, diễn giả thường là những vị tỷ phú, những người thành công và có thành tựu lớn đối với nền kinh tế, xã hội thì mới đi dạy. Nhưng tại Việt Nam, diễn giả được coi là một nghề, chỉ cần có tài diễn thuyết, viết sách và có một chút thành công thì đều có thể trở thành diễn giả và được yêu mến. Vậy định giá diễn giả là gì? Định giá diễn giả có mục đích gì? Công Ty nào định giá diễn giả uy tín? Trong bài viết này Miền Đất Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này!

 

I. Khái Niệm Định Giá Diễn Giả?

Định giá diễn giả là quá trình đánh giá hoặc đánh giá lại giá trị của một diễn giả tại một thời điểm trong một khu vực nhất định. Nói nôm na thì quá trình định giá diễn giả là quá trình xác định giá trị của diễn giả để lên kế hoạch, dự toán kinh tế cho các doanh nghiệp, công ty tổ chức đào tạo.

dinh-gia-dien-gia-mien-dat-thinh-0987 033 169
Nghề diễn giả được coi là một nghề nhàn hạ và kiếm bộn tiền

II. Định Giá Diễn Giả Có Mục Đích Gì?

Đây là một nghề kiếm bộn tiền, vì nhu cầu học của người Việt Nam thì rất lớn, có những diễn giả nổi tiếng được trả cát xê khủng, cũng có những diễn giả chỉ được trả một mức cát xê rẻ mạt. Dù là diễn giả hay các công ty đào tạo kỹ năng, thì việc nhờ đến một công ty định giá diễn giả cũng là cần thiết. Định giá diễn giả góp phần xác định đúng giá của diễn giả từ đó:

  • Đối với diễn giả: Kết quả định giá làm căn cứ cho việc nhận các công việc liên quan đến diễn thuyết sau này.
  • Đối với công ty, doanh nghiệp đào tạo: Kết quả định giá làm căn cứ để doanh nghiệp lên kế hoạch, dự toán kinh tế cho mỗi lần thuê diễn giả về diễn thuyết.

III. Công Ty Định Giá Diễn Giả Uy Tín.

 

Định Giá Miền Đất Thịnh là công ty định giá diễn giả uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực định giá, với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng làm chuyên gia định giá cho nhiều diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam như: TS Lê Thẩm Dương, Diễn Giả Trần Đăng Khoa, Diễn Giả Nguyễn Mạnh Hà…. Miền Đất Thịnh đang là cái tên được giới diễn giả trong nước nhắc đến rất nhiều, hãy đến với Miền Đất Thịnh để được định giá ngay hôm nay!

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Định Giá Miền Đất Thịnh

Hotline: 0987 033 169 – 028 666 06 344