Thẩm định phần mềm quận tân phú

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng định giá Miền Đất Thịnh chuyên thẩm định phần mềm quận tân phú , Thẩm định phầm mềm  chính xác , nhanh chóng ,hiệu quả .

Phần mềm nói chung, website nói riêng là một sản phẩm trí tuệ, không có thể sờ nắm, thấy được từ khi bắt đầu, hiện tại ngay cả trên thế giới cũng chưa có một định dạng chung để tính giá phần mềm,Việt Nam cũng vậy.
Chúng ta có thể thấy rõ ràng qua những vụ kiện tranh chấp sở hữu trí tuệ ở VN, đặc biệt là trong đề án 112 của Chính phủ thời gian qua.Hiện nay giá cả website, phần mềm trên thị trường cũng đang ở trong tình trạng bát nháo. Có dự án lên đến hàng chục ngàn USD cũng có những website với giá 100USD làm cho nhiều khách hàng sau khi làm xong có cảm giác mình bị hớ, ngược lại có một số khách hàng lại ép nhà cung cấp có chất lượng một mức giá mà không thể làm theo mà vẫn đảm bảo chất lượng.Đối với người mua phần mềm, việc định giá để mua sao cho đúng với giá trị đồng tiền bỏ ra là một điều đáng quan tâm. Qua kinh nghiệm nhiều hợp đồng đã ký với nhiều khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

1. Dựa trên ích lợi mà nó mang lại:

2. So sánh giá cả với nhà cung cấp khác:

3. Xem các SP sẵn có, dễ kiểm chứng tính năng:

4. Quan tâm đến nhà cung cấp và khách hàng của họ:

5. Tính đến các dịch vụ cộng thêm:

6. Căn cứ trên công sức bỏ ra:

7. Tính đến giá bán lẻ cộng vào :

Thẩm định phần mềm quận tân phú

Thẩm định phần mềm quận tân bình

Thẩm định phần mềm quận bình tân

Thẩm định phần mềm quận phú nhuận