Tư vấn giá độc lập quận 4

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng định giá Miền Đất Thịnh chuyên Tư vấn giá độc lập quận 4 , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiệt tình luôn giúp đỡ khách hàng mọi lúc , mọi nơi , sẽ giúp đưa lợi ích của khách hàng lên mức cao nhất có thể .

Cách hiểu cơ bản của tư vấn giá độc lập :

Hôm đó tôi bỗng nhớ đến ly café cầu kỳ như trên và lò dò xuống khu dân sinh với ý nghĩ: nhất định phải mua cho bằng được cái máy xay café hiệu Bosche mà mình vẫn thường dùng và tin tưởng từ bao năm. Tôi bước vào một cửa hiệu, hỏi thăm hiệu Bosche, bà chủ tiệm lắc lắc đầu bảo tôi rằng: ở đây chỉ có hiệu Samwong, Sanyo chứ chưa bao giờ thấy hiệu Bosche… Tôi ngần ngừ hỏi tiếp: “Chị có thể chỉ cho tôi biết chỗ nào có máy xay café hiệu Bosche?”. Bà chủ tiệm nói: “Mấy hiệu này cũng tốt mà, ở đây không có hiệu Bosche đâu?!”. Tôi ngần ngừ đi hỏi thêm vài chỗ khác để rồi cuối cùng mua cái máy xay café, với tên hiệu lạ hoắc, ghi tên tiếng Anh nhưng dịch ra lại là tiếng Hoa. Nhảy lên xe chạy đến đầu đường Ký Con tôi mới thấy nguyên một tòa nhà quảng cáo cho Bosche. Tôi vừa mừng vừa bực bước vào thì thấy cái máy xay café mình bỏ cả giờ đi tìm nằm trên quầy và tôi phải móc túi ra mua một cái.

Tôi chắc với bạn rằng, bà chủ tiệm trên đây không phải là nhà tư vấn độc lập. Bà ấy cho tôi ý kiến (tư vấn) với mục đích để bán được cái máy xay café và kiếm ít tiền lời. Bà ấy còn lương thiện là đã không bảo với tôi rằng, bà ấy cho ý kiến một cách độc lập mà chỉ bảo với tôi là: chưa bao giờ thấy hiệu Bosche. Quyền lợi của cửa hiệu ấy liên kết mật thiết với những hiệu khác… nhưng không phải là hiệu Bosche, cho nên bà ta đâu có nói với tôi về hiệu Bosche làm gì! Bài học tôi có được sau vụ này là, khi quyền lợi của một nhà phân phối đã liên kết với một nhà sản xuất thì lời khuyên của nhà phân phối chắc chắn phải được soi xét kỹ hơn.

 Tư vấn giá độc lập quận 4

Tư vấn giá độc lập quận 5

Tư vấn giá độc lập quận 6

Tư vấn giá độc lập quận 7