Tư vấn giá trong hoạt động đầu tư quận 9

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng định giá Miền Đất Thịnh chuyên Tư vấn giá trong hoạt động đầu tư quận 9 , với tiêu chí đưa khách hàng đến với những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất , chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng ở bất cứ nơi đâu , bất cứ khi nào . Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

Công ty chúng tôi thực hiện các bước cơ bản như sau :

–    Khảo sát, nghiên cứu, phân tích và đánh giá thị trường, lập dự án khả thi theo yêu cầu của khách hàng.

–    Tìm kiếm địa điểm đầu tư, thay mặt nhà đầu tư liên hệ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xin thuê đất, giao đất thực hiện dự án; đàm phán ký hợp đồng thuê đất, giao đất; hoàn thiện hồ sơ và xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thực hiện dự án.

–    Tìm kiếm, thương lượng, đàm phán với các đối tác địa phương cũng như các đối tác nước ngoài cho các nhà đầu tư có nhu cầu hợp tác đầu tư.

–    Soạn thảo hồ sơ, hướng dẫn nhà đầu tư hoàn thiện bộ hồ sơ dự án, thay mặt nhà đầu tư liên hệ, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và giúp nhà đầu tư thực hiện các thủ tục hành chính sau thành lập như làm dấu, đăng ký mã số thuế, xuất nhập khẩu, bố cáo thành lập doanh nghiệp, tuyển dụng lao động, xin giấy phép lao động, giấy phép xây dựng.

Tư vấn giá trong hoạt động đầu tư quận 9

Tư vấn giá trong hoạt động đầu tư quận 10

Tư vấn giá trong hoạt động đầu tư quận 11

Tư vấn giá trong hoạt động đầu tư quận 12