Miền Đất Thịnh – Công ty định giá tài sản uy tín hàng đầu Việt Nam!  

ng ty định giá tài sản uy tín

Công ty định giá tài sản uy tín

Định Giá Miền Đất Thịnh là một công ty định giá uy tín tại Hà Nội được thành lập bởi các thẩm định viên có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thẩm định giá.

Lĩnh vực hoạt động của Công Ty Định Giá Miền Đất Thịnh đó là :Định giá nhà, Định giá đất, Tư vấn định giá mua bán, Định giá chứng minh tài sản, Tư vấn giá độc lập, Định giá tài sản đảm bảo vay vốn, Định giá phát mãi tài sản, Định giá tính thuế, Định giá phân chia tài sản, Định giá cho thuê, Định giá tính giá thành sản phẩm, Cung cấp thông tin về giá….

Khách hàng của Định Giá Miền Đất Thịnh bao gồm các tập đoàn và công ty nhà nước, các doanh nghiệp nước ngoài,  các công ty nội địa và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Công Ty Định Giá Miền Đất Thịnh luôn lấy uy tín làm động lực và nguyên lý phát triển, mọi quý khách hàng có nhu cầu thẩm định giá tài sản sẽ được tư vấn, giải quyết nhanh chóng và minh bạch, chính xác nhất. Thành công của chúng tôi là nhờ sự chính xác và chuyên nghiệp trong cách làm việc và luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Hàng nghìn khách hàng đã đến với Định Giá Miền Đất Thịnh chúng tôi và ở đây họ đã tìm được quyết định đúng đắn, hợp lý nhất cho mình. Còn bạn thì sao? hãy đến với Định Giá Miền Đất Thịnh để được trải nghiệm dịch vụ định giá tài sản chuyên nghiệp, uy tín và chính xác nhất!

Liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Định Giá Miền Đất Thịnh

Điện thoại: (028) 666 06 344 Hotline: 0987 033 169